Tin tức

Định nghĩa DDM là gì và tìm hiểu xem module quang hay được sử dụng ở đâu?

25/10/2020

Bề ngoài của module quang có DDM và không có DDM là giống nhau, chỉ là một số khác biệt ở mạch bên trong. Nếu Module quang không có chức năng DDM, một khi sản phẩm gặp sự cố, nó sẽ không nhắc nhở cảnh báo.

Module quang sử dụng ở đâu?

 
 • SAN — Mạng vùng lưu trữ
 • RAID — Mạng dự phòng
 • ISL của các đĩa độc lập — Liên kết chuyển mạch giữa các
 • FC — Kênh sợi quang
 • HBA — Bộ điều hợp bus chủ
 • LAN — Mạng cục bộ
 • NIC — Cạc giao diện mạng
 • CNA — Bộ điều hợp mạng hội tụ
 • AOC — Cáp quang hoạt động
 • TDM — Ghép kênh phân chia theo thời gian
 • CWDM — Ghép kênh phân chia theo bước sóng thô
 • DWDM — Ghép kênh phân chia theo bước sóng dày đặc
Định nghĩa DDM là gì và tìm hiểu xem module quang hay được sử dụng ở đâu?
Ngoài ra Cablexa còn cung cấp các giải pháp module quang GBIC, SFP, SFP+, SFP28, XFP, QSFP28, QSFP+, DAC, AOC có thể tương thích với các thiết bị của các thương hiệu lớn. Các mô-đun của chúng tôi là Module quang của bên thứ ba, tất cả sẽ được kiểm tra trước khi giao hàng. Có thể hoàn toàn tương thích với Cisco, HPE, Juniper, Brocade, Extreme và các thiết bị thương hiệu chính thống khác.

Ngoài việc cung cấp các Module quang tương thích, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh chuyên nghiệp Module quang chất lượng cao theo nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 01 năm, bạn có thể yên tâm mua.

Các module GBIC, SFP, SFP+, SFP28, XFP, QSFP28, QSFP+, DAC, AOC tương thích CABLEXA đa dạng chủng loại, lượng hàng tồn kho lớn, có thể xuất xưởng trong vòng 24h nhanh. Mua số lượng lớn cũng có thể được hưởng chiết khấu nhiều hơn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi hotline 

Module quang DDM là gì?

DDM có nghĩa là giám sát chẩn đoán kỹ thuật số, nó có các chức năng như sau: 1. Theo dõi nhiệt độ làm việc 2. Theo dõi điện áp làm việc 3. Theo dõi dòng điện làm việc 4. Theo dõi TX và RX Power 5. Hiển thị thông tin xuất xưởng của Module quang 6. Cảnh báo / báo động nhanh chóng
Module quang DDM là gì
Thông qua việc theo dõi thời gian thực điện áp làm việc và nhiệt độ làm việc bên trong Module quang, người quản trị hệ thống có thể tìm thấy một số vấn đề tiềm ẩn:

1)Nếu điện áp Vcc quá cao, sẽ làm hỏng thiết bị CMOS, nếu điện áp Vcc quá thấp, tia laser không thể hoạt động bình thường.
2)Nếu công suất nhận quá cao, nó sẽ làm hỏng mô-đun nhận.
3)  Nếu nhiệt độ làm việc quá cao sẽ làm tăng tốc độ lão hóa của thiết bị, ngoài ra, thông qua việc giám sát công suất quang nhận được, có thể kiểm soát hiệu suất của mạch và module từ xa.

Ứng dụng của giám sát chẩn đoán kỹ thuật số:

Chức năng DDM của mô-đun có thể cung cấp một công cụ giám sát hiệu suất cho hệ thống, có thể giúp hệ thống quản lý và dự đoán tuổi thọ của mođun, cách ly hệ thống lỗi và xác minh tính tương thích của modun khi cài đặt.

Bề ngoài của module quang có DDM và không có DDM là giống nhau, chỉ là một số khác biệt ở mạch bên trong. Nếu Module quang không có chức năng DDM, một khi sản phẩm gặp sự cố, nó sẽ không nhắc nhở cảnh báo.

Trong module quang 1 sợi hoặc modul quang 2 sợi, Nếu bạn cần modun quang có chức năng DDM, Chào mừng bạn đến với Cablexa. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn để chọn mã SKU phù hợp.
Các tin bài khác