Lý do để chọn converterquang.com

Bảo vệ và quản lý thông tin bằng quan hệ đối tác lâu dài và đáng tin cậy cả với các nhà cung cấp công nghệ và với khách hàng của chúng tôi.

MỘT CHUYÊN GIA THỰC SỰ

Chúng tôi là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực dịch vụ thiết bị cáp quang (Quy trình CNTT và Kinh doanh), chuyên về bảo vệ và quản lý thông tin với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT Việt nam và toàn cầu. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã đạt được chuyên môn cả về công nghệ nhưng trong các thách thức cụ thể của ngành và ngày nay chúng tôi bán sản phẩm của mình trên 100 khách hàng doanh nghiệp và hơn 100 000 người sử dụng các giải pháp hàng ngày. Để bảo vệ và quản lý tốt nhất thông tin, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài và đáng tin cậy với cả nhà cung cấp công nghệ và khách hàng của mình, quản lý để cung cấp hơn 1000 dự án phức tạp trên nền tảng quản lý thông tin và quy trình, phù hợp với các xu hướng chính: Chuyển đổi kỹ thuật số, Đám mây, Di động, Truyền dẫn

SẢN PHẨM RIÊNG / SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Với hơn 20 năm đầu tư cao vào Sở hữu trí tuệ, chúng tôi cung cấp một trong những danh mục sản phẩm phần mềm hoàn chỉnh nhất với các quy trình công nghiệp chéo quan trọng trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ thông tin.

Do có kinh nghiệm vững chắc khi là nhà cung cấp dịch vụ CNTT quang; Quy trình kinh doanh với các công nghệ hàng đầu và giải pháp dọc, các sản phẩm quang hoàn thiện này được lựa chọn bởi các khách hàng lớn trên các ngành công nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Cisco, Juniper, HP, Cablexa là một phần của tài sản giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp toàn quốc.

GIẢI PHÁP QUANG TOÀN DIỆN

Chúng tôi hướng đến mục tiêu là cho khách hàng của chúng tôi một cửa cho các giải pháp cơ sở hạ tầng hoặc kinh doanh, dịch vụ chuyên nghiệp và được quản lý.

Chúng tôi đã phát triển toàn bộ danh mục giải pháp và dịch vụ dựa trên nguyên tắc tích hợp hoàn toàn thông tin do một công ty tạo ra trong suốt vòng đời của mình - từ lúc sản xuất cho đến khi lưu trữ hoặc phá hủy.

Tất cả các giải pháp và dịch vụ của Netsystem đều được phân phối kịp thời và hiệu quả, bao gồm tính linh hoạt liên quan đến mô hình phân phối (CABLEXA).

TÀI NGUYÊN HÀNG ĐẦU

Để trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi khi cần các giải pháp công nghệ cáp quang, chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào các sản phẩm chính (Trung tâm dữ liệu, Trung tâm hạ tầng truyền dẫn) và con người (hơn 50 cán bộ có chuyên môn cao).

Bởi vì chúng tôi tin tưởng vào những người cố gắng tin vào triết lý của khách hàng, khách hàng của chúng tôi có thể thử nghiệm các giải pháp trước khi mua.

Để cung cấp chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã đạt được nhiều chứng nhận của hãng

KINH NGHIỆM VỮNG CHẮC

Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ đảm bảo quản lý và bảo vệ thông tin, trong thời đại mà rủi ro không thể bỏ qua và phải được giải quyết và quản lý một cách chuyên nghiệp. Để đáp ứng các mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi phát triển các sản phẩm mới doanh nghiệp tiên tiến, nhờ sự hợp tác mạnh mẽ với các nhà cung cấp công nghệ quốc tế lớn và hơn 50 chuyên gia nắm giữ nhiều chứng chỉ kỹ thuật, cung cấp các giải pháp đầu cuối cho khách hàng doanh nghiệp và SMB trên toàn quốc mà còn thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu.

Chúng tôi hướng đến khách hàng, cam kết liên tục tìm hiểu về nhu cầu của họ và áp dụng các chiến lược phù hợp, tin rằng những câu chuyện thành công của khách hàng đã viết thư giới thiệu và chứng minh chuyên môn và đổi mới vững chắc của chúng tôi.